Môi trường UEH quá sôi động với hơn 30 CLB/Đội/Nhóm khiến bạn bối rối và không biết sự lựa chọn nào là thích hợp cho bản thân mình. Vậy hãy đến với CLB LÝ LUẬN TRẺ của chúng tôi, nơi mà bạn có thể thỏa sức đam mê và thể hiện tài năng, trí tuệ của mình.

Với 4 Ban: Nội Dung, Truyền Thông, Sự kiện và Nhân sự; CLB đang từng bước nỗ lực khẳng định vị thế của mình.

Bạn đam mê học hỏi và chinh phục tri thức, bạn quan tâm đến các vấn đề thời sự nóng bỏng đang diễn ra từng giờ từng phút trong nước và quốc tế, hãy đăng ký vào Ban Nội dung, nơi mà bạn được thể hiện những quan điểm, nguyện vọng, trao đổi vấn đề với những người “đồng chí”. Trong những năm gần đây, Ban Nội dung là lực lượng nòng cốt gặt hái nhiều thành công cho CLB trong các cuộc thi học thuật diễn ra ở cấp trường và cả cấp Thành phố, đặc biệt là Hội thi Olympic các môn khoa học Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Bạn muốn rèn luyện các kỹ năng, bạn đam mê sáng tạo, bạn mong muốn được thử thách bản thân và muốn tạo dựng mối quan hệ? Hãy đến với ban Truyền thông, Sự kiện hay Nhân sự nhé; những nơi mà bạn có điều kiện để thể hiện những khả năng vượt trội của mình trong công tác tổ chức sự kiện, thuyết trình, đối ngoại..

Hãy đến với chúng tôi,
CLB LÝ LUẬN TRẺ trường ĐH Kinh tế TP. HCM, bằng một cách rất đơn giản:
Vào www.lyluantre.com để tải CV và hoàn thành, sau đó gửi về emailctv.lyluantreueh@gmail.com từ ngày 03/11 đến ngày 12/11/2014.
Sau đó, chúng tôi sẽ gửi email mời các bạn đi
phỏng vấn vào ngày 18/11/2014.

Còn chờ gì nữa, vào www.lyluantre.com thôi! Đừng để lỡ cơ hội quý báu này!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
[W]www.lyluantre.com hoặc www.clbllt-ueh.webnode.vn
[F] www.facebook.com/llt.ueh
[G] clblyluantreueh.vn@gmail.com
[P] 096 4319 761 (Thu Hằng)