Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  6
  Thanks
  0
  Thanked 10 Times in 5 Posts

  [Hội thảo] AI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO CUỘC ĐỜI BẠN ?!?!?


  S.M.A.R.T GOAL

  Muốn ăn ngon thì phải nấu giỏi, muốn ngủ “đã” phải có giường êm, muốn chơi tới hầu bao phải nặng, hay thậm chí muốn “cưa đổ” cô nàng thì cái miệng phải dẻo. Làm công việc nào cũng đều cần công cụ để thực hiện, ước mơ không ngoại lệ. Muốn biến ước mơ thành sự thật, công cụ đắc lực nhất chính là S.M.A.R.T GOAL.
  S.M.A.R.T GOAL – công thức của 5 nguyên tố:
  SPECIFIC – MEASURABLE – ACHIEVEABLE – RESOUCES – TIMEBOUND. Cam kết: có thể áp dụng cho mọi mục tiêu.
  Bạn còn hoài nghi? Làm mẫu nhé.

  Mục tiêu: Tán tỉnh thành công 1 cô nàng.

  Specific (Rõ ràng): cụ thể đó là một cô gái xinh xắn, dễ thương mà bạn phải lòng. Chiến thuật tấn công như thế nào đây? Dài hạn mưa dầm thấm lâu hay ngắn hạn đánh nhanh thắng nhanh. Lý do bạn phải lòng? Cô ấy xinh? Cô ấy cười duyên? Nói chuyện dễ thương? Hay cô ấy tài năng? Mục tiêu rất rõ ràng phải không nào.

  Measurable ( Đong đếm được): Đơn giản là cái gì cũng nên bỏ con số vào cho dễ biết tiến độ đang tới đâu. Bữa nay moi được 3 thứ nàng thích. Ngày mai dò được 4 điều nàng ghét. Ngày mốt mò được 5 tiêu chí nàng kết ở con trai. Ngày kia nữa làm nàng cười 6 lần, 3 lần cười mỉm 3 lần cười ha hả chẳng hạn. Nói chung phải có con số cho dễ hành động.

  Achievable (Thực tế và vừa sức):
  Muốn tạo ấn tượng với nàng thì cũng phải lượng sức mình nhé. Hầu bao trong túi không nặng mà ham dẫn nàng đi ăn nhà hàng sang, lúc thanh toán phải alo anh em lên thanh toán phụ, nàng nhìn rồi cười mỉm chi thì chắc lúc đó thốn không chịu được.

  Resources: Nguồn lực hiện có để thực hiện kế hoạch thành công là gì? Tiền mua quà, dẫn nàng đi ăn, uống nước nè. Bọn chiến hữu dốc sức ngày đêm bàn mưu tính kế cùng nè. Thiết bị công nghệ tân tiến như face, zalo, skype, viber để liên lạc mỗi ngày nè.

  Timebound: chiến dịch nào cũng phải có thời gian hoàn thành. Chọn tấn công nàng lâu dài thì 3 tháng là phải hoàn thành, còn chọn đánh nhanh thắng nhanh thì nội trong 1 tháng phải chiếm trọn trái tim nàng.
  Truyền thuyết kể rằng, nếu áp dụng nhuần nhuyễn bí kíp S.M.A.R.T GOAL này thì trong bất kỳ lĩnh vực nào, công việc gì bạn cũng sẽ đại công cáo thành, đặc biệt là biến ước mơ thành hiện thực.
  ---------

  Tham gia buổi hội thảo “AI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO CUỘC ĐỜI BẠN” do Viện Đào tạo Quốc tế ISB phối hợp cùng Bạn Học tập UEH thực hiện, bạn sẽ được hiểu rõ hơn về công cụ S.M.A.R.T GOAL. Bên cạnh đó bạn sẽ được giao lưu và đặt câu hỏi cho khách mời về những vấn đề bên lề mà bạn còn thắc mắc.

  Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ueh.isb/

  Hội thảo diễn ra vào lúc:
  17:30 ngày 13/11/2015.

  Tại:
  Hội trường A1.03, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM

  Link đăng ký tham dự: http://goo.gl/forms/AYhoK6GGVN
  Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  Email: ductoanlx1996@gmail.com
  SĐT: 0943669001 (Đức Toàn)
  Email: steve.huynh1996@gmail.com
  SĐT: 0164 314 3493 (Thanh Hải)  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

 2. Có 2 mém đã nhấn thanks bài viết này vì quá cảm kích :">

  atroublestar (12-11-2015),yenha.pond (12-11-2015)

 3. #2
  Super Moderator atroublestar's Avatar
  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Đang ở
  TP.HCM
  Bài viết
  424
  Thanks
  670
  Thanked 515 Times in 183 Posts
  Là ngày mai luôn hả

  No Avatar

  Cvsm97

   đúng rồi đó bạn ^_^

  22:41, 12th Nov 2015


  ------NT------

 4. #3
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Aug 2017
  Bài viết
  4
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  cuộc đời mình do mình gánh

  Hãy để HỌC VIỆN ANH NGỮ ICA giúp con/em bạn có một hành trang đủ mạnh để nhận nhiều suất học bổng lên tới 100% sau này khi tham gia khóa học Săn học bổng học sinh cấp 2 tại quận Bình Thạnh để có trình độ tiếng Anh thực sự và ĐẢM BẢO đầu ra đạt chuẩn IELTS 7.0 & SAT 1300


  Lần sửa cuối ngày 19-09-2017 lúc 08:36 PM.

 

 

Từ khóa:

:3