Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành Viên Đã Kích Hoạt Bon Senpai's Avatar
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  HCM City
  Bài viết
  56
  Thanks
  13
  Thanked 20 Times in 13 Posts

  [Khoa Tài chính công] Nhìn lại – Đêm hội truyền thống khoa Tài chính công 2015 "SẮC YÊU"


  Đêm hội truyền thống khoa Tài chính công 2015 với chủ đề Sắc Yêu đã diễn ra vào tối ngày 07.11.2015 trong sự vỡ òa của cả khán phòng B322. Đêm hội được chăm chút rất kỹ lưỡng từ cổng chào cho đến bên trong hội trường. Ban Tổ chức chương trình đã nhận được rất nhiều hồi âm tích cực từ sinh viên, vừa được xem các tiết mục vô cùng đặc sắc trong đêm hội, vừa được thưởng thức ly trà đào ngon tuyệt, vừa uống sữa chua Betagen, lại vừa được chụp ảnh lưu niệm với cổng chào lung linh ánh sáng.


  Sinh viên xếp hàng ngay ngắn chờ soát vé


  50 phần quà hấp dẫn cho những bạn đến sớm nhất


  Sinh viên chụp ảnh lưu niệm và vào trong hội trường B3.22
  Sự thành công của đêm hội phải kể đến sự hỗ trợ giúp sức của các đơn vị tài trợ gồm: Yeah1, Angel Kids, TIK TAK, Betagen Việt Nam. Xin gửi đến Quý nhà tài trợ lời cảm ơn sâu sắc nhất, đã góp phần làm cho đêm hội “Sắc Yêu” để lại dấu ấn tuyệt vời trong lòng sinh viên tham dự.

  Tiết mục mở màn: Song ca - Em lụa là
  - MC Khôi Anh & Cựu SV K37 Nguyễn Võ Thiên Trang  Tiết mục múa bóng tri ân thầy cô: Lá thư gửi thầy - Huỳnh Phối My SV khóa 40
  Thầy Sử Đình Thành - Trưởng khoa Tài chính công có đôi lời phát biểu


  Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, các anh chị, các bạn và các em đã dành thời gian đến tham gia đêm hội và đồng hành cùng đêm hội cho đến phút cuối cùng.  Sinh viên trong khoa và cựu SV có những phần quà tri ân thầy cô
  Vinh danh Sinh viên 5 tốt cấp khoa năm 2015
  Cũng không quên các tiết mục vô cùng đặc sắc từ các bạn sinh viên trong khoa, hy vọng trong thời gian tới các bạn sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ tuyệt vời hơn nữa để tô đẹp cho khoa Tài chính công nói riêng và Đại học Kinh tế TP. HCM nói chung.

  Chương 2: Quê hương gia đình
  "Lội dòng sông quê", "Chiều trên bản thượng" và "Việt Nam gấm hoa"

  Chương 3: Tình yêu và tuổi trẻ
  "Sài Gòn here we come", "A thousand year & Good boy", "Shine your light", "BEATBOX", "Slow down", "Quay lưng", "Giấy mơ ngày xưa" và "Vòng quanh châu Á"


  Thật là thiếu xót nếu không kể đến sự góp mặt của các ca sĩ khách mời đã làm cho Đêm hội thêm phần sôi động và bùng nổ. Hẹn một dịp không xa sẽ được cộng tác với các anh chị nhiều hơn nữa.
  Ca sĩ Thái Bảo Trâm - The Voice 2015  Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ và Tino - Yeah1 TV  Một lần nữa, xin được cảm ơn các đơn vị tài trợ, quý thầy cô, các anh chị, các bạn và các em đã đồng hành cùng đêm hội “Sắc Yêu”.
  Hẹn gặp lại vào đêm hội truyền thống khoa Tài chính công năm 2016!
  Ảnh: Mạnh Quân - Hoàng ĐạtBài viết: Văn Khánh - Ban Truyền thông TCC


  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

 2. Có một mém đã nhấn thanks vì quá cảm động

  atroublestar (19-11-2015)

 3. #2
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Nhìn vui quá nhỉ 

 

Từ khóa:

dụng cụ múa bóng