🎉 🎉 🎉CHUNG KẾT CUỘC THI BOOKS AND YOU LẦN VI - ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ 🎉 🎉 🎉

Bạn có một niềm đam mê to lớn về sách?
Bạn có khát khao được biết thêm khối lượng kiến thức khổng lồ từ sách mang lại? O.O o.O o.O

Vậy thì chắc chắn, bạn không thể bỏ qua đêm chung kết cuộc thi “Books and you - Đánh thức đam mê lần VI” do Nhóm Hỗ trợ sinh viên-SSG tổ chức!

Đây đã là năm thứ 6 mà “Books and you” của nhóm được tổ chức. Chương trình đã nhận được sự quan tâm rất đông đảo của các bạn sinh viên. Và cuối cùng, sau một thời gian thi đấu đầy cam go, chúng ta đã chọn ra được 12 thí sinh xuất sắc nhất.

Vào ngày 7/4, tại hội trường B322 sẽ chứng kiến màn tranh tài đầy kịch tính giữa 12 cá tính, 12 ẩn số đầy bí ẩn sẽ cùng bước vào cuộc thi dưới hình thức thi đấu cá nhân để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Các thí sinh tham gia sẽ cùng nhau trải qua 3 vòng theo 3 cấp độ BIẾT - HIỂU - YÊU đối với sách. “Tôi biết”, “Tôi hiểu”, “Tôi yêu” tất cả những gì thuộc về sách. Và để có thể trở thành người chiến thắng, các thí sinh sẽ phải thể hiện hết tài năng, bản lĩnh và niềm đam mê của mình. 12 con người xuất sắc, nhưng chỉ 1 một cá nhân thật sự nổi bật và ưu tú nhất mới có thể đứng trên bục vinh quang, nhận lấy phần thưởng cao quý giành cho người thắng cuộc. Liệu đó sẽ là ai?

<3 Đặc biệt, đêm chung kết sẽ có sự tham gia biếu diễn và giao lưu với ca sĩ khách mời: Bích Ngọc – Á quân Việt Nam Idol 2015.

<3 Đối với các bạn sinh viên đến tham dự Đêm chung kết sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức:
🎁 1 voucher 500k từ đồng phục Thiên Phước dành chi đội cổ vũ xuất sắc nhất.
🎁 5 voucher 100k cho khán giả tham gia trò chơi trong đêm chung kết.
🎁 Bốc thăm may mắn: 1 USB, 2 điện thoại 1280.

Vậy ai sẽ là người chiến thắng? Ai sẽ là khán giả may mắn nhất?

<3 Tất cả sẽ được bật mí tại đêm chung kết cuộc thi “Books and you - Đánh thức đam mê” lần VI” vào 17h30 tối thứ 5 ngày 7/4/2016 tại hội trường B322 - trường Đại học Kinh Tế TPHCM.

Hãy nhanh tay đến vị trí đặt bàn của nhóm SSG tại sảnh B trong thời gian từ 31/3 đến 7/4 để nhận vé tham dự hoàn toàn miễn phí và cùng cháy hết mình với đêm chung kết của chương trình. Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận được những phần quà cực kì thú vị. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay nào!
Cuộc thi Books and you - Đánh thức đam mê hân hạnh được tài trợ bởi nhà tài trợ đồng: Đồng phục Thiên Phước.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
☀ [F] Fanpage: https://www.facebook.com/ssghotrosinhvien
☀ [E] Email: hotrosinhvien.ueh@gmail.com
☀ [P] Phone: 01675256050 (Hoà)