Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Post Cà phê Ý tưởng Lần 2 – Năm 2013


  1232361_211854782307955_2104067573_n.jpgNÀO TA CÙNG BUÝT 2013 với chuỗi các sự kiện về Môi trường và Văn minh xe buýt đã chính thức khởi động. Bạn có muốn cùng tham gia?
  Bạn mong chờ điều gì từ NÀO TA CÙNG BUÝT 2013 ???

  Trở thành một thành viên sống xanh của nhà Buýt?
  Được góp ý tưởng về một hệ thống xe Buýt an toàn và thân thiện?
  Được chia sẻ tâm tư, tình cảm, hiến kế của mình về một môi trường xanh?
  Hay bạn muốn một nơi để được lắng nghe, trao dồi kỹ năng và giao lưu với bạn bè?
  ....

  Hãy đến với NÀO TA CÙNG BUÝT 2013, chia sẻ những mong muốn của mình với

  CÀ PHÊ Ý TƯỞNG lần 2:
  Thời gian: từ 8h00 đến 11h00 | Chủ nhật ngày 08/09/2013
  Địa điểm: Gin Coffee | số 380b Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp. HCM

  Với mong muốn truyền tải thông điệp của năm “Hiến kế Thanh niên & Sống xanh cùng Buýt”, Nào ta cùng buýt 2013 sẽ tổ chức thực hiện 03 sự kiện chính thức cùng một số chiến dịch đồng hành nhằm đạt được các mục tiêu đề ra như:

  - Xây dựng và Thực hiện một Nội quy Văn minh trên các hệ thống xe Buýt.
  - Phối hợp cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ xe Buýt thực hiện các chế tài và quy định dành cho Nhân viên, lái xe… Và những cam kết Xanh từ các đơn vị.
  - Tuyên truyền các công dụng và tiện lợi từ việc sử dụng xe Buýt đến cộng đồng, đặc biệt truyền tải chủ đề “Du lịch cùng Buýt”.
  - Thu hút và vận động giới trẻ cùng tham gia giải quyết các vấn đề tồn đọng của xe Buýt
  - ...

  Cùng với những dự định cho các hoạt động của chặng 3, Nào Ta Cùng Buýt rất mong tìm kiếm được những người bạn đồng hành, cùng điều phối và chia sẻ kinh nghiệm. Vì thế, Cà Phê Ý Tưởng Lần 2 ra đời với hy vọng sẽ thu hút được các bạn trẻ tham gia và mang đến những đóng góp thiết thực cho suốt quá trình thực hiện dự án.

  Cách thức đăng kí:
  Điền đầy đủ vào nội dung form sau http://tinyurl.com/CaFeYTuong2
  Fanpage http://facebook.com/naotacungbuyt

  Vì số lượng tham dự có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên những bạn đăng ký sớm. Hoặc các bạn cũng có thể cập nhật thêm các ý tưởng của bạn dành cho NTCB13 để thuyết phục chúng tôi chọn bạn tham dự.


  Thời gian nhận đăng ký đến 23hh59 ngày 6/9

  --------------------------------
  Thông tin tham khảo:

  Dự án “Nào Ta Cùng Buýt ” là một sáng kiến của Mạng lưới Be Change Agents trực thuộc Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn) nhằm thúc đẩy và lan tỏa các hành vi – lối sống thân thiện với môi trường - mà cụ thể là việc sử dụng xe Buýt, các PTCC trong di chuyển nhằm mục đích tiết kiệm nặng lượng và giảm thiểu việc phát thải khí CO2 vào không khí. Nào ta cùng Buýt được triển khai trong giai đoạn 5 năm (từ 2011 đến 2015) và tổng kết, báo cáo kết quả vào cuối mỗi năm triển khai và đợt tổng kết cuối vào Tháng 12 năm 2015.

  Nào ta cùng Buýt 2013 được thực hiện với mong muốn cải thiện nhận thức của người dân trong việc giảm thiểu sự tiêu dùng xăng, dầu nhằm tiết kiệm nguồn nhiên liệu hóa thạch không tái tạo được và bảo vệ môi trường, khuyến khích cộng đồng tăng cường sử dụng các phương tiện đi lại công cộng nhằm làm giảm lượng khí thải từ xe hơi, xe máy; từ đó góp phần làm giảm nồng độ CO2 trong khí quyển. Gắn kết và nâng cao năng lực hoạt động các CLB/đội/nhóm thanh niên tình nguyện hoạt động trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh về các mặt: Chuyên môn, kỹ năng, khả năng quản trị, khả năng tổ chức,…; gắn kết và tạo được sự hưởng ứng từ các CLB/đội/nhóm và mạng lưới bảo vệ môi trường tại Việt Nam. 2. Có một mém đã nhấn thanks vì quá cảm động

  trankimdu (04-09-2013)

 

 

Từ khóa:

:3