Nếu bạn đang muốn mua xe đạp gấp java để đi lại, rèn luyện sức khỏe thì đó là một quyết định sáng suốt . Những chiếc xe đạp gấp không những là phương tiện vô cùng hiệu quả giải quyết được tình trạng kẹt xe giờ cao điểm với sự di chuyển linh hoạt cao . Ngoài ra xe cũng mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và tiết kiệm chi phí đi lại nữa đây . Hãy khám phá xem khi muaxe đạp gấp , mình được những lợi ích gì nhé !

1. Di chuyển linh hoạt , có thể mang bất cứ nơi đâu bạn muốn

Là sự lựa chọn hàng đầu cho giới văn phòng và công sở tại các đô thị , xe thiết kế vô cùng nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian . Chiếc xe có thể đươc cất gọn gàng , tiện thể giúp đa số tầng lớp này cải thiện được cân nặng hiệu quả qua quá trình đi xe hàng ngày.
Xe đạp gấp có tốt không? Mang lại sự di chuyển linh hoạt
Xe đạp gấp nhỏ gọn , giúp di chuyển vô cùng linh hoạt
2.Tối ưu chi phí so với phương tiện khác

Nếu như một tháng khi đi xe máy hoặc xe ô tô bạn phải trả rất nhiều chi phí phụ như : chỗ để xe, đổ xăng , mua các loại bảo hiểm cho xe, rửa xe, bảo trì thì đối với chiếc xe đạp gấp điều đó lại trở nên dễ dàng hơn.
Với thiết kế nhỏ gọn , dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh , xe có thể được để trong cốp xe , đưa lên tàu ..tiết kiệm không gian cho căn nhà bạn.

Giá sản phẩm xe đạp gấp java strada: 15.000.000 VND

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý tại địa chỉ:

Cơ sở tại miên bắc:109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở tại miền nam: 566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM

Hotline : 0972043935