Chào các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế
Mình xin giới thiệu sơ qua một chút, mình tên Bảo làm nhân viên cho Công ty in nhanh KPrint
Hôm nay mình muốn viết để giới thiệu một chút về công ty mình để mạn phép giới thiệu với các bạn, coi như để chia sẻ công ty mình với các bạn, cũng mong được làm quen, hợp tác với các bạn.
Về công ty Kprint: Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn,Kprint luôn đặt “Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian – Giá Cả” lên hàng đầu. Chúngtôi hiểu rằng, thương hiệu của khách hàng chính là tài sản có giá trị lớn nhấtsau bao năm gây dựng trên thương trường nên cần phải được quan tâm, chăm sóc vàphát triển không ngừng. Đây không chỉ là cam kết trách nhiệm hàng đầu của Côngty TNHH Kprint mà còn là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.
Lý do vì sao mình lại chọn KÊNH TRUYỀN THÔNG > TỔ CHỨC SỰ KIỆN để viết bài. thứ nhất mình nghỉ các bạn sẽ cần đến rất nhiều ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, tờ gấp hay các tem decan xinh tươi nhỏ nhắn để tặng quà khi tổ chức sự kiện, mình nghỉ đây cũng là cơ hội để các bạn có thêm một sự lựa chọn, cũng như bên mình sẽ có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên . Bên mình là công ty in, chuyên in cho các nhà quảng cáo, nói như vậy thôi chứ thực tế khách hàng nào có nhu cầu bên mình cũng in cả, và có rất nhiều sinh viên ghé thăm công ty mình, có nhiều bạn còn giới thiệu bạn bè đến in nữa. Nếu các bạn đang là sinh viên, có nhu cầu về in ấn như in bản vẻ, in photobook, hay in sách ảnh...thì các bạn ghé bên mình nhé. Mình tiết lộ với các bạn, Công ty KPrint có chính sách ưu đãi cho sinh viên là 10%, các bạn đến ủng hộ bên mình,nhớ mang theo thẻ sinh viên, cứ đưa ra là bộ phận bán hàng sẻ giảm nhé. Nhớ là có thẻ sinh viên thì mới áp dụng được. Các bạn theo dõi facebook công ty KPrint ở đây để nhận được các thông tin ưu đãi nhé