Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành Viên Đã Kích Hoạt caulacboscue's Avatar
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  14
  Thanks
  0
  Thanked 33 Times in 14 Posts

  Lightbulb SCUE - Hội thảo "VƯỢT QUA THÁCH THỨC, KHỞI ĐẦU NGHỀ NGHIỆP"-" ĐỂ CÓ BUỔI PHỎNG VẤN HOÀN HẢO "


  Bạn đã nhắm sẵn một cuộc phỏng vấn để giành được công việc hằng mơ ước, và bạn là một ứng viên tốt nhất so với những đối thủ còn lại. Nhưng bạn quên rằng bất kỳ sáng kiến nào mà bạn có thể có về khả năng của mình sẽ tỏa sáng theo cách riêng của chúng. Phỏng vấn cũng là một kỹ năng giống như bất kỳ một kỹ năng nào khác, và nó có vận dụng kiến thức, sự đàm phán và sự nỗ lực tuyệt đối để đi tiến lên phía trước. Hãy nhớ rằng, mỗi nhà tuyển dụng sẽ tự đưa ra đánh giá về bạn hai điều: Bạn có đủ điều kiện cho công việc mà họ tuyển không? Và, bạn có tràn đầy sự hăng say, nhiệt tình hay không? Dành thời gian để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn hoàn hảo sẽ giúp bạn trả lời thành công cả hai câu hỏi này.
  HỘI THẢO


  “VƯỢT QUA THÁCH THỨC - KHỞI ĐẦU NGHỀ NGHIỆP”
  Thời gian: 7h30 Thứ 7 ngày 21/09/2013.
  Địa điểm: Phòng B506 cơ sở B 279 Nguyễn Tri Phương.
  Để đảm bảo chỗ ngồi tốt khi tham gia chương trình, các bạn đăng ký theo đường link dưới đây:
  http://www.dangky.scue.vn/

  Gửi CV cứng tại Hội thảo.
  Gửi CV online về địa chỉ mail Oanhptk@fpts.vn từ 21/9 đến 10/10
  40 suất thực tập tại Công ty Chứng khoán FPTS

  Xem thêm thông tin chương trình: http://tinyurl.com/scuevqttkdnn


  NÊN LÀM


  Chuẩn bị câu trả lời kỹ lưỡng
  Những điểm nào bạn muốn nói về bản thân? Làm thế nào bạn sẽ trả lời cho các câu hỏi? Nếu bạn muốn thuyết phục nhà tuyển dụng bạn phù hợp cho vị trí này, thì đầu tiên bạn phải biết trước lý do tại sao bạn phù hợp với nó.
  Câu trả lời có cấu trúc rõ ràng.
  Làm cho ba điểm quan trọng để giúp các bảng điều khiển hiểu những gì bạn đang nhận được tại "Corfield nói Innes và Corfield khuyên bạn sử dụng ví dụ thực tế cuộc sống hơn là những giả thuyết để sao lưu điểm của bạn:." Gắn cờ lên ví dụ liên quan từ kinh nghiệm của riêng bạn là một lý tưởng cách củng cố điểm của bạn, "Innes cho biết.
  Vượt qua chính mình
  Tất cả mọi người đều cảm thấy lo lắng khi phỏng vấn. Hãy đứng thẳng, hít thở sâu và tập trung vào thông điệp mà bạn muốn nói với sự tự tin.
  Đặt câu hỏi
  Hầu như tất cả người phỏng vấn sẽ cho bạn một cơ hội để đưa ra thắc mắc - sử dụng tốt điều này để thể hiện sự quan tâm và nhiệt tình của bạn. Nếu không, bạn sẽ bị coi như là một người thụ động và không quan tâm thật sự đến công việc.

  ĐỪNG NÊN LÀM

  Tập trung quá vào bản thân
  Người phỏng vấn không quan tâm bạn sẽ cải thiện như thế nào trong công việc này. Hãy nói về những gì bạn có thể làm ở vị trí đó, những phẩm chất đặc biệt, kiến ​​thức, tầm nhìn của bạn. Giải thích cho họ những điều khác biệt bạn có thể thực hiện.
  Chỉ trích người khác
  Chỉ trích sếp cũ của bạn được xem là một trong những sai lầm hàng đầu khi phỏng vấn, dù cho điều đó là hợp lý hay không. Tương tự như vậy, tránh chỉ trích các đồng nghiệp hiện tại hay trước đây.
  Sớm nói về tiền bạc
  Tốt nhất tránh những câu hỏi về tiền lương và các ngày nghỉ lễ, trừ khi người phỏng vấn đề cập tới chủ đề này. Đó có thể coi như bạn đang mong đợi quá nhiều từ sếp hơn là những gì bạn có thể làm cho họ. Điều này không tốt chút nào!

  TIPS NHỎ CHO CUỘC PHỎNG VẤN HOÀN HẢO
  Gây ấn tượng qua cách ăn mặc
  Nếu bạn nhìn gọn gàng, đó là cách bạn sẽ được tạo dấu ấn. Mặc một bộ lịch sự hay một chiếc váy phù hơp sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, điều đó là hiển nhiên, thế nhưng bạn sẽ không tin được rằng số lượng các ứng cử viên lần lượt mắc sai lầm vì chọn chiếc quần jeans và áo thun chỉ phù hợp cho buổi tán gẫu cùng bạn bè để đến phỏng vấn. Tuy rằng ăn mặc lịch sự trông có vẻ trịnh trọng so với đời thường nhưng đó một lời khuyên hữu ích cho những bạn học sinh hay sinh viên mới ra trường mà không am hiểu lắm về phỏng vấn việc làm.
  Chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị
  Chuẩn bị trước danh sách các câu hỏi có thể gặp.
  Ghi nhớ các câu trả lời của bạn.
  Kiểm tra thời gian và địa điểm diễn ra cuộc phỏng vấn.
  Tìm hiểu làm thế nào để đến đó - làm một chuyến đi ngắn đến đó trước nếu cần thiết.
  Tìm hiểu kỹ các công ty bạn muốn làm việc.
  Nghiên cứu người phỏng vấn bạn - một tìm kiếm thông tin cơ bản trên mạng có thể giúp bạn một số thông tin hữu ích.
  Chú ý cử chỉ, hành động bản thân
  Đừng đánh giá thấp cái bắt tay và ngôn ngữ cơ thể. Bạn có thể nhìn vào cử chỉ của người phỏng vấn bạn. Đừng nên khoanh tay và hãy đồng ý nhận một cốc nước nhỏ, dùng nó khi bạn cần thời gian suy nghĩ câu hỏi.
  Đưa ra các ví dụ
  Bạn không thể chỉ nói trừu tượng về bản thân mình. Chuẩn bị một số ví dụ từ kinh nghiệm quá khứ của bạn để ngay lập tức chứng minh lời nói của m. Nhấn mạnh tài năng đặc biệt nào bạn có thể làm cho công ty. Tuy nhiên, cũng nên thể hiện khiêm tốn - nói về vấn đề bạn còn gặp khó khăn và cách bạn khắc phục nó.
  Luôn luôn tích cực
  Khi bạn được hỏi lý do tại sao lại thay đổi công việc, đừng bắt đầu nói xấu ông chủ cũ của bạn. Những người sếp có mối quan hệ đan xen nhau và sếp cũ có thể là bạn của người phỏng vấn. Hãy suy nghĩ những lý do tích cực – Hướng tất cả về công ty mới, triển vọng nghề nghiệp mới của bạn và tham vọng thành công của bạn. Chuẩn bị ít nhất 15 câu hỏi để hỏi lúc cuối - năm câu về công việc ứng cử, năm câu về công ty, và năm câu về người phỏng vấn. Điều này rất quan trọng để cho thấy sự quan tâm của bạn đối với công việc này.
  Khi kết thúc buổi phỏng vấn hãy hỏi người phỏng vấn còn vấn đề gì với bạn không
  Cuối cùng, thử hỏi nếu họ còn bất cứ vần đề dè dặt về bạn không. Điều này cho bạn cơ hội tốt đề làm rõ những lo ngại của họ về bạn. Thực hiện việc này sẽ giúp bạn kết thúc buổi phỏng vấn hoàn hảo.

  Tác giả bài viết: CLB Chứng khoán SCUE
  Nguồn tin: theo TheGuardian

  No Avatar

   ad viết hay quá

  10:55, 19th Dec 2017

  No Avatar

   mình không giấu gì các bạn,mình đang làm nhân sự partime và hỗ trợ cho giảng viên bên khối kinh tế, hôm qua mình có đi hỗ trợ giảng viên dạy bên chứng khoán, của cty chứng khoán SSI, công ty cũng đang nh

  11:06, 19th Dec 2017 2. Có 2 mém đã nhấn thanks bài viết này vì quá cảm kích :">

  Sennyk (30-09-2013),tuna.2410 (19-09-2013)

 3. #2
  Thành Viên Đã Kích Hoạt innguyenkim95's Avatar
  Ngày tham gia
  Feb 2017
  Bài viết
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  vượt qua thách thức, khởi đầu nghề nghiệp  Công ty chuyên [a href="http://trungtaminan.com.vn/"]in ấn[/a]

 

 

Từ khóa:

:3