Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Giải phẫu hệ xương khớp


  lúc được bác sĩ chẩn đoán gai cột sống, sở hữu người lo âu, tính đến chuyện phải giải phẫu để cắt bỏ. thực tiễn thì ảnh hưởng của gai cột sống đến sức khỏe ra sao, và khi nào thì cần phẫu thuật?


  Ảnh minh họa

  Xem thêm: Bị gai cột sống nên uống sữa gì?
  Gai cột sống là gì? Gai cột sống là sự tăng trưởng thêm ra của xương trên thân đốt sống, đĩa sụn hoặc dây chằng quành khớp. thường ngày , mang ba khởi thủydẫn đến căn bệnh này:  • Viêm khớp cột sống mãn tính: thời kỳ viêm ảnh hưởng đến phần sụn đốt sống, lâu ngày phần sụn này bị hao mòn dần và chung cuộc hai bề mặt xương xúc tiếp, cọ sát lên nhau. tới khi này, cơ thể sẽ sở hữu một thời kỳ tự điều chỉnh để giải quyết hiện tượng trên, nhưng kết quả của thời kỳ chỉnh sửa lại là sự hình thành gai xương.
  • Sự lắng đọng canxi ở những dây chằng, gân xúc tiếp với đốt sống: Thường gặp trong thoái hóa cột sống ở người to tuổi; chậm tiến độ là sự lắng đọng canxi dưới dạng calcipyrophosphat. giai đoạn thoái hóa khiến cho mất nước (chiếm 80% trong sụn) và biến đổi một số chất, khiến sụn khớp dễ bị canxi hóa.
  • Chấn thương: giận dữ của thân thể để tu tạo nơi bị tổn thương sẽ dẫn tới sự hình thành gai cột sống.

  Xem thêm: http://voihoacotsong.com/gai-cot-son...-kieng-gi.html


  bình thường , bệnh nhân gai cột sống đi khám vì các triệu chứng đau ở vùng dây lưng , đau vai hoặc cổ do gai tiếp xúc có dây tâm thần và các xương đốt sống lúc cử động, đau lan xuống cánh tay, tê chân tay, đôi khi khiến cho dừng chuyển động . lúc nào cần giải phẫu lúc được bác sĩ chẩn đoán gai cột sống, phổ thôngngười nghĩ việc mổ cắt đi chiếc gai này sẽ kết thúc những cơn đau. không những thế , ngay cả khi đã phẫu thuật , gai vẫn với thể mọc lại. Việc điều trị bệnh gai cột sống thường nghiêng về bảo tồn . các thuốc được tiêu dùng là lực lượng giảm đau kháng viêm không steroid, hàng ngũ dãn cơ. tuy nhiên , những thuốc này thường gây tác dụng phụ đến hệ tiêu hóa. bây giờ , nhiều thầy thuốc và bệnh nhân đang với xu hướng sử dụng bổ sung những sản phẩm với nguyên do bất chợtgiúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa gai cột sống, tiêu dùng được trong tương lai mà không gây tác dụng phụ. Sản phẩm tiên phong cho xu thế này là Cốt Thoái Vương. Sản phẩm đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Đại học Y Hà Nội trên bệnh nhân gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cho kết quả tốt . Cô Nguyễn Kim Thư (SN 1959, Phú Tân, An Giang) là một bệnh nhân gai cột sống cổ và thoái hóa cột sống dây lưng khiến cô vô cùng đau đớn. Dù uống phổ quát dòng thuốc mà bệnh vẫn không đỡ. Mãi đến năm 2010, cô biết và sắm Cốt Thoái Vương tiêu dùng . "Đầu tiên, tôi chỉ nghĩ là uống thử thôi. Nhưng sau 7 ngày, cơn đau giảm hẳn, tôi sở hữu thể khiến cho một đôi việc nhẹ nhõm. tới bây giờ , nhờ Cốt Thoái Vương, những cơn đau của tôi biến mất khi nào không hay" - cô Thư vui vẻ cho biết. các bệnh nhân bị gai cột sống cần thăm khám định kỳ và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ . không những thế, nên uống Cốt Thoái Vương bổ sung trong thời kỳ điều trị, hài hòa với chế độ dinh dưỡng giàu canxi, hăng hái tập thể dục nhẹ nhõm , nâng cao khả năng vận động khớp. 2. #2
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Dec 2017
  Bài viết
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  cảm ơn e đang cần 

 

Từ khóa:

:3