Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  36
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Bí quyết để du học Nhật Bản thành công


  Du học Nhật Bản 2018 là cánh cửa mở ra cho các bạn học sinh tương lai tươi sáng. Bởi lẽ các bạn được học trong môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Hãy giữ cho mình 3 bí kíp dưới đây để dễ dàng hòa nhập hơn với môi trường mới nhé

  1.Hãy chăm chỉ học tiếng Nhật
  Muốn đi du học Nhật Bản thì trước tiên là thành thạo ngoại ngữ. Ở Nhật, tiếng Anh sẽ rất ít được sử dụng do đó bạn cần phải thành thạo tiếng Nhật. Hãy chăm chỉ học tiếng Nhật khi còn ở Việt Nam. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Ngoài việc dễ dàng giao tiếp và hòa nhập với môi trường mới. Tiếng Nhật còn giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm thêm với mức lương cao. Thu nhập từ làm thêm sẽ giúp bạn trang trải sinh hoạt phí tại Nhật bản.
  2.Tận dụng mọi cơ hội học tập
  Để có thể thành công, trước tiên bạn cần phải lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Điều này sẽ giúp bạn có sự đam mê, hăng say và thích thú trong quá trình học tập cũng như thành công trong nghề nghiệp tương lai.
  >>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 bạn cần biết
  Có được sự đam mê thì bạn sẽ tận dụng mọi cơ hội để được học tập. Ngoài giờ học trên lớp bạn có thể lên thư viện, tham gia các buổi học nhóm, ngoại khóa…Tận dụng những thời cơ này vừa giúp các bạn nâng cao chuyên môn, vừa có thêm những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này.
  Ngoài ra, sinh viên cần tham gia các hoạt động đội nhóm, chủ động dẫn dắt những hoạt động nhóm để nâng cao khả năng quản lý và làm việc nhóm. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.
  3.Xác định và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tương lai
  Du học sinh hãy tận dụng để tham gia các dự án nghiên cứu của nhà trường. Đây là cơ hội để các bạn tích lũy kinh nghiệm. Hiện nay, một số chương trình học tập cho phép sinh viên thực tập một học kỳ thay vì phải học tại trường. Kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn tự tin, không bỡ ngỡ khi tham gia môi trường làm việc. Nhiều bạn còn chủ động tìm các dự án hoặc công việc bán thời gian liên quan đến nghề nghiệp tương lai.
  Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm và những kiến thức cần thiết để giúp bạn thành công khi đi du học Nhật Bản.
  >>> Xem thêm: Lựa chọn công ty du học Nhật bản uy tín Tại đây


  JVNET - Công ty xuất khẩu lao động uy tín

 2. #2
  Thành Viên Đã Kích Hoạt miuoliu's Avatar
  Ngày tham gia
  Dec 2017
  Bài viết
  94
  Thanks
  0
  Thanked 6 Times in 6 Posts
  xin visa đi du học Nhật cũng rất khó, bạn mình xin 2 lần đều ko được 

 

Từ khóa:

:3