Cô bé bị khô hạn sẽ khiến cho ” cậu nhỏ” khó thâm nhập làm giảm cảm giác yêu của bạn. Khô âm đạo là tình trạng âm đạo cách thu hẹp cô bé không bài tiết đủ chất nhờn cần thiết để có độ trơn ướt trong lúc quan hệ. Điều này làm giảm cảm giác khoái cảm và gây ra tình trạng đau đớn khi quan hệ. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng giảm ham muốn chuyện yêu ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
Theo thống kê cho thấy trên 40% phụ nữ ngoài 30 tuổi có dấu hiệu khô hạn và tỉ lệ này sẽ tăng theo tuổi. Nguyên nhân chính khiến cô bé khô hạn chính là cách làm đẹp vùng kín lượng nội tiết estrogen giảm sút, thụt rửa âm đạo, mắc các bệnh phụ khoa và áp lực trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để giảm tình trạng khô hạn âm đạo, chị em có thể áp dụng những phương pháp dưới đây nhé!


Nên bổ sung estrogen
Phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và sau mãn kinh là những đối tượng bị suy giảm estrogen nhiều nhất. Lúc này các chị em nên bổ sung lượng estrogen thiếu hụt bằng hormon estrogen thay thế. Cách này sẽ làm tặng ham muố và làm hồng vùng kín ở đâu giảm bớt khô hạn cho cô bé, từ đó giúp chị em dễ dàng đạt khoái cảm, tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn.
Kéo dài màn dạo đầu
Ngoài cách bổ sung thêm estrogen thì người bạn đời cần kéo dài màn dạo đầu để tạo độ hưng phấn cần thiết của chị em. Kéo dài màn dạo đầu chính là cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cách giúp cả hai hưng phấn hơn, từ đó cô bé sẽ bớt khô hạn và chuyện giường chiếu sẽ được cải thiện rõ hơn. Ngoài ra, chàng cũng nên nhẹ nhàng, từ tốn tránh thô bạo để kích thích cô bé.
Sử dụng chất bôi trơn
Đối với trường hợp cô bé bị khô thì việc sử dụng chất bôi trơn trong mỗi cuộc yêu tuy chỉ là cách khắc phục tạm thời nhưng đem lại cho vợ chồng độ khoái cảm tốt nhất. Chất bôi trơn sẽ làm giảm khô hạn ở ” cô bé”. Chất bôi trơn có tác dụng làm cách chữa viêm phụ khoa giảm độ khô hạn của cô bé, các chuyện động diễn ra trơn tru hơn, từ đó các chị em sẽ không còn cảm giác đau rát khi quan hệ nữa.
Giữ tâm lý thoải mái
Nhiều chị em vì sợ có thai, sợ đau khi quan hệ hoặc lo lắng không biết bạn đời có hài lòng không nên khiến cô bé khô hạn. Trong khi quan hệ, chị em cần giữ tâm lý thoải mái thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.
Chữa khô hạn ” cô bé” bằng thảo dược Alaska
Những biện pháp ở trên chỉ là viêm nhiễm nấm phụ khoa biện pháp tạm thời để cô bé tránh khô hạn. Tuy nhiên, khi sử dụng thảo dược Alaska thì cô bé sẽ luôn trơn tru và mềm mại. Youth Flower Deodorant Capsules được làm từ những loại thảo dược quý hiếm có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho buồng trứng sản sinh nội tiết tố estrogen giúp âm đạo luôn mượt mà. Sử dụng thảo dược Alaska, chị em sẽ đạt hưng phấn và khoái cảm giúp chuyện yêu được thỏa mãn tốt nhất.
Giờ đây với thảo dược Alaska, khô âm đạo không viêm cổ tử cung và cách điều trị còn khiến chị em lo lắng nữa. Hãy cùng đồng hành với Youth Flower Deodorant Capsules bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn nhất trong việc yêu.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:
Hotline: 098.192.1678 Mrs.Thanh (Zalo,Viber)
Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội
Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.