Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cách nạo thai 3 tuần bằng thuốc


  Việc thực hiện nạo phá thai ngoài ý muốn nếu được phát hiện sớm và có ý định phá thai an toàn trong thời gian ban đầu thì nguy cơ gặp những hậu quả sẽ thuyên giảm hơn lúc kích thước thai nhi đã vô cùng lớn. Đối với chị em đang mang thai khoảng 3 tuần thì được xem là thời điểm thích hợp để tiến hành việc phá thai an toàn. Vậy phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc có được xem là giải pháp tốt nhất trong thời điểm này không?
  Lý do cần tiến hành nạo phá thai khi được 3 tuần:
  Đối với thai nhi đã được 3 tuần, khi đó tứng đã được thụ tinh và phân chia thành hàng trăm tế bào còn có thể được gọi là phôi. Khi này những phôi sẽ bắt đầu bắm dính vào thành tử cung, nếu như việc này thành công thì thai sẽ bắt đầu khá trình phát triển và nhận một số chất dinh dưỡng từ chỗ bám này. Đồng thời phôi thai khi này chỉ nhỏ bằng hạt cam và trong rất giống với cá nòng nọc.Thai nhi 3 tuần tuổi hầu như chưa có sự phát triển gì khá nhiều cũng chưa có mối liên hệ chặt chẽ với mẹ. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để nạo thai nếu như mang thai ngoài ý muốn, càng để lâu thì nguy cơ tai biến và tỉ lệ rủi ro càng cao.
  phá thai an toàn 3 tuần tuổi bằng thuốc:
  ➣ sử dụng thuốc là cách nạo phá thai 3 tuần tuổi sử dụng kết hợp hai nhóm thuốc để chấm dứt thai kỳ.
  Nhóm thuốc thứ nhất có tác dụng cạnh tranh với hormone progesterone, làm cho ngừng sự phát triển khối thai cũng như tách nó ra khỏi niêm mạc tử cung. Nhóm thuốc thứ 2 có tác dụng kích thích dạ con co bóp cũng như đẩy thai ra ngoài, nhóm thuốc thứ 2 thường uống sau nhóm thuốc thứ nhất 48 giờ.
  ➣ biện pháp này chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung, con người mẹ mắc các bệnh về tim, gan, thiếu máu nặng, rối loạn đông máu… không sử dụng corticoid kéo dài hay đang cho con bú.
  ➣ phá thai bằng thuốc được xem là an toàn, có tỷ lệ thành công tương đối cao, ít tốn kém mức giá, ít gây đau đớn, cũng như tránh được một số tác hại như thủng tử cung, rách tử cung…
  thế nhưng việc nạo phá thai bằng thuốc cũng dẫn đến những hậu quả:
  Theo những C.khoa phòng khám đa khoa Hồng Phong cho biết việc phá thai an toàn bằng thuốc đôi lúc cũng có thể gây ra cần những biến chứng không đáng mong muốn sẽ xảy ra.
  nếu như nạo phá thai nội khoa không sạch sẽ, hãy thử sử dụng lại thuốc để lấy các mô còn lại, tuy nhiên bạn bắt buộc thực hiện hoạt động nếu như bạn vẫn không thể bỏ thuốc. Sau lúc Thanh chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý, không ăn thức ăn cay, nó là tốt nhất để ăn những món hầm súp thực phẩm là chất dinh dưỡng, và chú ý đến tốt chống viêm công việc , thường chú ý đến ấm bụng, giữ thói quen thông thường, trạng thái thoải mái của tâm và không để cùng một phòng.
  dẫn đến viêm: tử cung mô khoang túi có thể được thải một ngày sau lúc một số dòng chảy ma túy, cũng như đôi khi xả không đầy đủ mô mang thai, tử cung co hồi phim nghèo, một thời gian dài chảy máu, bền vững 2-3 tuần, 1-2 tháng hay thậm chí . Mất máu mãn tính lâu dài có thể dẫn tới thiếu máu, do đó sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm. Vào thời điểm này, vi khuẩn thường là hậu môn âm đạo, dẫn đến viêm da nội mạc tử cung. 2. #2
  Thành Viên Đã Kích Hoạt
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  4
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  phá thai là việc làm vô cùng tội lỗi!! 

 

Từ khóa:

:3