Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire là một thiết bị không thể thiếu đối với các gia đình sống tại chung cư – nơi tiềm ẩn các hiểm họa về cháy nổ. Ròng rọc thoát hiểm giúp các hộ dân sống trong chung cư cao tầng có thể thoát hiểm một cách nhanh chóng trong trường hợp chẳng may có hỏa hoạn xảy ra.- Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire được làm từ chất liệu dây cáp lõi thép chống cháy gồm sợi Nylon, sợi Polyester, cáp thép đan bện lại với nhau thường được ứng dụng trong lĩnh vực hàng không, đường kính không nhỏ hơn 8mm, đạt độ dày và độ bền cao.


- Đai được làm từ sợi tổng hợp, có chiều rộng 40mm - 80mm, độ dày 1mm-3mm và có chiều dài 1000mm-1800mm.


- Móc sắt bằng kim loại đảm bảo chắc chắn và đáng tin cậy, an toàn cho người thoát hiểm.


- Thiết bị tự hãm làm từ nhựa, cao su và các vật liệu phi kim loại khác, không có cạnh sắc và gấp khúc.


-Ròng rọc dễ sử dụng với khả năng chịu lực tải trọng của dây 100kg tương đương với trọng lượng của hai người trưởng thành.


- Độ dài của dây thường là 15m, 30m, 50m, 70m giúp người bị nạn có thể thoát hiểm từ trên tầng cao xuống mặt đất với vận tốc tụt 0,75m/s.


- Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire được thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp, tạo thuận tiện cho người bị nạn trong quá trình thoát hiểm.


- Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa vì cấu tạo bên trong là lõi dây thép được dùng trong lĩnh vực hàng không.


Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm,quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0988.867.601.