Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    Thành Viên Đã Kích Hoạt
    Ngày tham gia
    Feb 2018
    Bài viết
    6
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Nắm rõ những thông tin về dịch vụ xin visa Hàn Quốc


    Nắm rõ những thông tin về dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Hàn Quốc là địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất châu Á. Những năm gần đây, nhu cầu du lịch đến xứ sở kim chi là rất lớn. Để việc xin visa Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, hãy đến với dịch vụ xin visa Hàn Quốc của chúng tôi.


    * Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc


    - Hộ chiếu gốc (Còn hạn trên 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) + 01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu (Download file đính kèm) của Đại sứ quán và bản sao CMND. 01 ảnh cỡ 3.5cm x 4.5 cm (nền trắng, chụp 06 tháng gần thời điểm nộp hồ sơ)
    - Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)
    - Xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ (Trong trường hợp ở nhà người quen: nộp thư mời của người quen có chữ ký giống với chữ ký trên hộ chiếu của người mời kèm theo phô tô trang hộ chiếu có ảnh kèm phần chữ ký của người mời giống với chữ ký trên giấy mời và giấy xác nhận công việc (đối với trường hợp người mời là người Hàn Quốc) hoặc xác nhận học tập của người mời và copy 02 mặt thẻ cư trú người nước ngoài của người mời (trong trường hợp người mời là người Việt Nam đang làm việc hoặc học tập tại Hàn Quốc). Địa chỉ cư trú tại Hàn Quốc cần được viết cụ thể trong Lịch trình thăm quan và tờ khai visa.
    - Hồ sơ chứng minh tài chính (Chuẩn bị theo hướng dẫn ở mục du lịch tổ chức theo tour)
    - Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp (Chuẩn bị theo hướng dẫn ở mục du lịch tổ chức theo tour


    * Một số điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ:


    - Đại sứ quán không thể đảm bảo trước là thị thực sẽ được cấp, do vậy Đại sứ quán khuyến cáo các đương đơn không nên đặt trước vé máy bay cho đến khi được cấp thị thực.
    - Các giấy tờ do nhà nước cấp ví dụ như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kinh doanh, đăng ký kết hôn v.v được dịch công chứng tại phòng Tư pháp quận, huyện. Lưu ý:Đại sứ quán không tiếp nhận các giấy tờ phô tô qua hình thức chụp ảnh, đặc biệt các giấy tờ dịch tiếng Anh/Hàn có công chứng bằng bản ảnh chụp.
    - Trường hợp chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm với số tiền là 5000USD có kỳ hạn gửi ngân hàng 03 tháng trở lên tuy nhiên thời gian mở sổ tại ngân hàng chưa đủ 01 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ sẽ phải bổ sung thêm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc đăng ký xe ô tô của đương đơn. Xác nhận số dư của Ngân hàng phải được làm gần thời điểm nộp hồ sơ (giới hạn trong 02 tuần).Không nhận sổ tiết kiệm mở tại Quỹ tín dụng.
    - Trường hợp đã từng nhập cảnh vào các nước thuộc tổ chức OECD trong vòng 03 năm trở lại đây vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng minh tài chính theo quy định).
    - Trường hợp các thành viên gia đình đi du lịch cùng nhau cần có các giấy tờ chứng minh quan hệ (GKS/Sổ Hộ khẩu) có xác nhận công chứng địa phương và bản dịch công chứng nhà nước.
    - Trường hợp chứng minh bằng tài chính của bố mẹ (chỉ áp dụng với học sinh/sinh viên) phải có thư bảo lãnh (có bản dịch tiếng Anh) kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh/đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
    - Những thông tin quan trọng cần được đánh dấu để dễ nhận biết.
    - Tờ khai xin visa phải khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ảnh màu 3.5x4.5cm phông nền trắng, không chấp nhận ảnh đen trắng, ảnh scan, kích cỡ không theo quy định.



  2. #2
    Thành Viên Đã Kích Hoạt
    Ngày tham gia
    Mar 2018
    Bài viết
    10
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    cũng muốn đi lắm



 

 

Từ khóa:

:3