Follow us on...
Follow us on Facebook
Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    Thành Viên Đã Kích Hoạt
    Ngày tham gia
    Feb 2018
    Bài viết
    6
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc?


    Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc? Bạn đang muốn tìm một dịch vụ xin visa Hàn Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc cho bạn.


    HƯỚNG DẪN CHUNG:


    + Các trường hợp không cần xin thị thực vào Hàn Quốc: Công dân Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày.
    + Thị thực vào Hàn Quốc bao gồm: thị thực thương mại, thị thực du lịch, thị thực kết hôn, thị thực du học, thị thực đi dự hội nghị, thị thực quá cảnh, thị thực đi chữa bệnh, thị thực lao động, thị thực thăm thân…Mỗi loại thị thực có những quy định cụ thể về thủ tục.


    HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC BAO GỒM:


    + Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
    + 2 tấm hình 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
    + Bản dịch bằng tiếng Anh có công chứng hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có vợ chồng, con cái đi cùng nhau
    + Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
    + Giấy tờ chứng minh tài chính – bản dịch bằng tiếng anh có công chứng ( Chọn một trong những loại giấy tờ sau: giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
    + Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
    + Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
    Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)


    LƯU Ý:


    + Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế) trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.
    + Trường hợp là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh đang còn đi học ( giấy tờ chứng minh đang đi học hoặc thẻ học sinh, sinh viên), giấy chứng minh tài chính của bố mẹ và chứng minh quan hệ với bố mẹ ( thể hiện qua hộ khẩu gia đình).
    + Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng, về cơ bản công ty chủ quản nộp giấy tờ bảo đảm thì được miễn nộp giấy tờ chứng minh tài chính (nhưng cũng có thể thu giấy tờ bổ sung khi cần thiết để tham khảo về quy mô, mức tín dụng, thành tích trước đây của công ty chủ quản).
    + Trường hợp người thuộc tầng lớp giàu có và có thế lực đưa người trợ giúp theo thì sẽ nộp giấy tờ bảo đảm thân phận người sử dụng lao động thay cho giấy tờ chứng minh tài chính
    + Miễn visa cho khách sử dụng hộ chiếu công vụ.
    + Các thành viên trong tổ chức OECD (34 nước): Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Canada, Chile, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Israel, Luxembourg, Mexico, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Úc, Ý và Estonia.



  2. #2
    Thành Viên Đã Kích Hoạt
    Ngày tham gia
    Mar 2018
    Bài viết
    8
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    m làm gì có tiền mà đi



 

 

Từ khóa:

:3