Năm 2018 CĐ hộ sinh tuyển sinh được đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của bộ Y Tế tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch HCM nhằm nâng cao kinh nghiệm, tay nghề cũng như đáp ứng những nhu cầu cao của xã hội.
Được xem là ngành có vai trò quan trọng trong nền y tế ngành Hộ sinh , cóliên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của bà bầu và trẻ lọt lòng . Nên , những nữ hộ sinh cần là những người có trình độ tay ngành cao , thì chuyên môn nghệp vụ phải giỏi .


Liệu ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng có phát triển trong những năm tới

Việc ốm đau bệnh tật bình thường có thể dễ dàng tìm được một cơ sở khám chữa bệnh, nhưng chuyện sinh đẻ thì lại là điều không hề dễ dàng dàng gì . Chuyện sinh con đẻ cái được các gia đình rất quan tâm mà ngành hộ sinh giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội .
Tuy không cần là ngành học thì mới tuy nhiên , nghề học này chưa được nhiều Những bạn quan tâm. Bởi thế mà nhân công nghề Hộ sinh đang ở mức thiếu trầm trọng . Trong khi dân số tăng lên một cách rõ rệt thì nghề hộ sinh nhân lực ngành càng thấp.
Đây cũng là điều có thể do đặc thù việc làm chỉ thích hợp với Các đối tượng nữ và mặt khác do các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được phép tuyển sinh ngành ngày vẫn còn rất ít, chỉ có những trường đảm bảo , chất lượng thì mới có thể được cấp phép tuyển sinh ngành này .
Cùng với sự phát triển của suộc sống , ý định chăm sóc sức khỏe sinh sản càng ngày càng được được chú trọng nâng cao . Tại những bệnh viện phụ sản , thực trạng quá vận chuyển xảy ra thường xuyên, những nữ hộ sinh rất được coi trọng. sau khi ra trường , nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.
CĐ hộ sinh Sài Gòn có điều kiện xét tuyển năm 2018 có khó không?

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Truong cao dang duoc o ho chi minh Cao đẳng Hộ sinh Miền nam với điều kiện hết sức dễ dàng:
- Những bạn tốt nghiệp THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.
- Sinh viên không đang trong thời kì thi hành án hoặc truy tìm cứu trách nhiệm hình sự.
- Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập.
Chỉ nhất định phải đáp ứng những điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển CĐ hộ sinh Hồ Chí Minh tại Trường cao đẳng dược tphcm mà không cần lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.
Thời gian đào tạo ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh - Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

sinh viên học tập tuyển sinh CĐ hộ sinh TPHCM phải trải qua thời gian tuyển sinh là 3 năm. Trong suốt quá trình học ở nhà trường, Thí sinh sẽ được tạo tạo các tri thức cơ bản về Y Dược và các tri thức chuyên môn nghề Hộ sinh, do những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy.
Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Sinh viên sẽ được thực hành, thực tập tại phòng thể nghiệm của nhà thuốc tư nhân do trường, bệnh viện nhà trường kết liên...để áp dụng các kiến thức, kỹ năng trong Nhiều hoàn cảnh khác biệt, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên ra trường có một nghề nghiệp và làm được việc”.
Ra trường ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TPHCM, bản thân đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được những điều kiện do Bộ đề ra. tuy nhiên, nhà thuốc tư nhân do trường cũng đang xét tuyển Cao đẳng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng...cho sinh viên có ý định đang theo học.
Quy định mức học phí ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Thành Phố Hồ Chí Minh 2018 đắt không?

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Ngành Y Dược TPHCM xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Miền nam năm 2018 trong phạm vi cả nước, xét tuyển theo hình thức thông báo tuyển sinh thẳng tất cả các học viên đã học xong ra trường THPT, miễn thi.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, hầu hết sinh viên đã hoàn tất xong khung CTĐT và trải qua kỳ thi tốt nghiệp đã được cấp bằng Cao đẳng Dược chuyên ngành Hộ sinh, có thể đi làm sao ngay trong khuôn khổ luật chơi golf định và được phép Liên thông lên các bậc học tập cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng chọn kiếm tương lai nghề nghiệp nếu như đáp ứng đủ những tiêu chí trong quy chế xét tuyển hiện hành đề ra.
Về mức mức học phí CĐ hộ sinh Miền nam, mỗi nhà trường sẽ có học phí khác nhau, nhưng không được quá mức được đưa ra của Bộ cần lao Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ tuyển sinh đào tạo CĐ hộ sinh Hồ Chí Minh , có học phí thấp nhất tại TPHCM đấy là Cao đẳng Dược TPHCM. mức học phí quy định khi Học viên đang học tại nhà trường đó là 800.000 đồng/tháng. mức học phí này áp dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. chi phí này tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn Có rất nhiều so với những trường tuyển sinh đào tạo Y Dược khác tuy nhiên vẫn chất lượng khối lượng kiến thức phải thiết để có thể giúp sinh viên Các sinh viên làm sao tốt việc làm chuyên sau khi tốt nghiệp ra trường. Xem chi tiết tại đây: hoc phi cao dang ho sinh 2018


Nhà Trường thông báo mã ngành ngành Hộ sinh HCM là 6720303 để Những bạn tiện lợi khi làm giấy tờ học tập. Hình thức nộp giấy tờ bạn có thể thực hiện theo ba phương pháp thức:
- Nộp giấy tờ trực tuyến thông qua hệ thống trang web của nhà trường.
- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.
- Nộp giấy tờ trực tiếp ở văn phòng xét tuyển của Truong cao dang duoc sai gon.